THÔNG BÁO LỚP HỌC ĐỌC HIỂU KINH ĐIỂN TAM TẠNG PALI MỚI

THÔNG BÁO LỚP HỌC ĐỌC HIỂU KINH ĐIỂN TAM TẠNG PALI MỚI

“Kính chào Đại chúng! Theo dự kiến ban đầu của lớp ‘Đọc hiểu Pāli’ chỉ diễn ra trong 3 tháng với các phần: phát âm + văn phạm + dịch thuật 3 bài Kinh (Dhammacakkappavattanasutta, Anattalakkhaṇasutta, Mahāsatipaṭṭhānasutta), và nay cũng đã gần hết bài Kinh cuối; cho nên, lớp ‘Đọc hiểu Pāli’ cũng sẽ kết thúc theo đúng dự kiến. Tuy nhiên, có vài học viên đề xuất việc học tiếp cũng như có vị muốn biết sau lớp này sẽ có lớp học khác hay không, nên Sư đã bàn với BTC là sẽ mở tiếp lớp ‘Đọc hiểu Majhimanikāya (Trung Bộ)’

… Thời gian dự kiến mở lớp sẽ vào tháng 12/2020 (thời điểm chính xác sẽ có thông báo sau). Nay thông báo sơ khởi cho quý vị được rõ về chương trình của lớp. Xin cám ơn!” Bhikkhu Vāyāma – Tỳ-khưu Thiện Hảo

Link lớp học trên Zoom: www.dochieupali.com

Dự kiến lớp sẽ học lúc 19h30 mỗi buổi tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần (thời gian cụ thể có thể sẽ thay đổi và sẽ được thông báo trên Group Zalo, link Group Zalo phía dưới).

Nguyện qua lớp học này ai đó hữu duyên có thể tiến bộ trong Dhamma (Pháp), được an lạc, được giải thoát!

 

Link tham gia nhóm Zalo lớp Đọc Hiểu Pali 2020 để nhận các thông báo lịch học và tài liệu: https://zalo.me/g/lsupfc368

Quý vị hoan hỷ chia sẻ thông tin này để tạo duyên lành đến người khác được học Phật giáo, được hiểu và thực hành giáo pháp Bậc Giác Ngộ đã chỉ dạy! Sādhu! Sādhu! Sādhu!

Trong tâm từ,

Ban biên tập trang Phật giáo Theravāda

Dhamma Nanda

BQT trang Theravāda cố gắng sưu tầm thông tin tài liệu Dhamma trợ duyên quý độc giả tìm hiểu về Dhamma - Giáo Pháp Bậc Giác Ngộ thuyết giảng suốt 45 năm sau khi Ngài chứng đắc trở thành Đức Phật Chánh Đẳng Chánh Giác vào đêm Rằm tháng 4, tìm hiểu thêm phương pháp thực hành thiền Anapana, thiền Vipassana qua các tài liệu, bài giảng, pháp thoại từ các Thiền Sư, các Bậc Trưởng Lão, Bậc Thiện Trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ điển
Youtube
Fanpage
Tải app