TẢI ỨNG DỤNG THERAVĀDA

App THERAVĀDA 3

GIỚI THIỆU APP PHẬT GIÁO THERAVĀDA

“Sabbadānam dhammadānam jināti: Bố thí pháp, làm thiện pháp là ưu việt nhất trong tất cả sự bố thí”.

Đại Dương Phật Pháp, mỗi ai trong chúng ta có cơ hội biết đến Dhamma, có đức tin trong sạch vào Dhamma, ai có khả năng ở lĩnh vực nào thì hoan hỷ phục vụ Dhamma ở lĩnh vực đó, chung tay vì sự phát triển chánh Pháp, lan toả Pháp bảo mà Đức Phật đã chỉ dạy, vì lợi lạc cho mình và cho nhiều người. Với ý nguyện chân chánh ấy, trang Theravada.vn và ứng dụng mobile Phật Giáo Theravāda được nhóm anh chị em Dhamma chúng con xây dựng từ đầu năm 2020.

Trang web và app mobile Phật Giáo Theravāda tổng hợp và chia sẻ các tài liệu thuộc về Pháp học và Pháp hành theo truyền thống Phật Giáo Theravāda (Phật Giáo Nguyên Thủy). Ngoài bộ Tam Tạng (Tipiṭaka nguyên bản Pāḷi, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Miến), còn có các tài liệu hỗ trợ học Pāḷi, thông tin về các nơi thực hành Thiền Định (Samatha), Thiền Tuệ (Vipassanā) theo truyền thống Phật Giáo Theravāda cùng hàng trăm cuốn sách điện tử (eBook) nổi tiếng, các bài pháp trong khoá thiền Vipassana dài ngày..

TẢI APP PHẬT GIÁO THERAVĀDA TẠI ĐÂY

app ioss

android store icon png 9.jpg

 

Trên nền tảng iOS: https://apps.apple.com/vn/app/phật-giáo-theravada/id1527902616?l=vi

Trên nền tảng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.theravada.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH APP THERAVĀDA TRÊN ĐIỆN THOẠI

LINK TẢI APP PHẬT GIÁO THERAVĀDA

Trên nền tảng iOS: https://apps.apple.com/vn/app/phật-giáo-theravada/id1527902616?l=vi

Trên nền tảng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.theravada.vn

Phat Giao Theravada jpeg

Ứng dụng mobile app Phật Giáo Theravāda hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng, không cần đăng ký, không cần trả phí. Chúng tôi cũng sẽ phát triển bản app offline để quý vị có thể sử dụng mà không cần dùng internet. Đây là phiên bản đầu tiên, còn vài mục đang được bổ sung nội dung, và dù đã rất cố gắng nhưng không tránh khỏi những thiếu sót, thậm chí còn có những chỗ sai, kính mong quý vị hoan hỷ đóng góp ý kiến để ứng dụng được hoàn thiện hơn ở những bản cập nhật sau.

Nguyện quý vị sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích về Phật Giáo khi sử dụng ứng dụng Phật Giáo Theravāda này. Nguyện Phật Pháp được trường tồn, được lưu truyền, được lan toả. Nguyện nhiều người biết đến Phật Pháp, học Dhamma, thực hành Dhamma, được an vui, được hạnh phúc, được giải thoát khỏi khổ đau!

Trong tâm từ,

Ban Quản Trị Theravāda

 

Hỗ trợ kỹ thuật: Khánh Hải
Email: [email protected]
Zalo/Viber/Whatsapp: +84 (0) 98 301 9699 

 

Ghi chú: Theravada.vn Không Đại Diện Cho Bất Kỳ Tổ Chức Tôn Giáo Hay Trung Tâm Thiền Nào. Chúng Tôi Chỉ Tổng Hợp & Chia Sẻ Thông Tin Dhamma. Chúng Tôi Không Tổ Chức Thiền, Không Dạy Thiền, Không Kinh Doanh Thương Mại, Không Kêu Gọi Hùn Phước. Qua Các Kênh Này, Nguyện Ai Đó Hữu Duyên Sẽ Nhận Được Dhamma & Tự Tìm Được Con Đường Tu Tập Phù Hợp Cho Mình, Được Lợi Lạc Trong Dhamma. Đặc biệt chú ý: Để Học Dhamma & Học Phương Pháp Thiền Anapana & Thiền Vipassana, Quý Vị Nên Tìm Hiểu Và Đăng Ký Tham Dự Khoá Thiền Tại Các Trung Tâm Thiền Uy Tín Hoặc Dưới Sự Chỉ Dẫn Từ Các Vị Thầy, Các Bậc Thiện Trí, Các Thiền Sư. Nguyện Quý Vị Được Hạnh Phúc, Được An Lạc, Được Giải Thoát!
Logo 2