Ứng Dụng Phật Giáo Là Gì? Có Thể Tải Ứng Dụng Phật Giáo Ở Đâu?

Ứng Dụng Phật Giáo Là Gì? Có Thể Tải Ứng Dụng Phật Giáo Ở Đâu?

Ứng dụng Phật Giáo Theravāda là một công cụ tổng hợp lượng tài liệu Phật Pháp khổng lồ với nhiều ngôn ngữ, đem đến cho người nghiên cứu và học Phật giáo và các hành giả tu thiền định, thiền quán Vipassana một lượng thông tin tham khảo sâu sắc, đa dạng và theo sát với Kinh Điển Tam Tạng Pali và Chú Giải Pali.. Với sự kết hợp của kiến thức Phật Pháp từ các Bậc Trưởng Lão, các Thiền Sư và các Bậc Thiện Trí Thức với công nghệ hiện đại, ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng học Pháp và thực hành Pháp, nhằm hướng đến sự thanh tịnh thân, khẩu, ý, giải thoát khỏi mọi khổ đau, xây dựng một cuộc sống an vui, hoà hợp ngay trong hiện tại.

Nội Dung Tài Liệu Sâu Sắc & Phong Phú

Ứng dụng Phật Giáo cung cấp một kho tàng tài liệu Phật Pháp, từ các Kinh sách nguyên thuỷ kết tập trong Tam Tạng Kinh Điển Tipitaka Pali, Chú Giải Atthagatha Pali, đến các tài liệu Phụ Chú Giải Tika Pali, các tài liệu Tham Khảo Thêm Anna Pali và các cuốn sách, các videos, các bài giảng, các lớp dạy Pháp, các khoá thiền và bài viết tin tức hữu ích.

Người dùng có thể truy cập tìm hiểu các kinh sách dạng chữ viết, dạng audios, dạng videos, dạng hình ảnh,.. để học và thực hành pháp theo hướng dẫn chi tiết từ các Pháp Sư hoặc Thiền Sư.

Học Phật Pháp & Thực Hành Thiền Online

Ứng dụng cung cấp một nền tảng kiến thức rất đa dạng từ các Thiền Sư nổi tiếng cùng các bài giảng, sách ebook, các hướng dẫn thiền được ghi lại trong khoá thiền.. giúp quý hành giả có thể tham khảo hoặc ôn lại những kiến thức Phật giáo quan trọng liên quan đến việc thực hành.. giúp các hành giả hiểu Phật Pháp 1 cách sâu sắc hơn, sách tấn việc tu tập thực hành thiền một cách nghiêm túc, tinh tấn và liên tục hơn.

Đặc biệt, người dùng cũng có thể cập nhật những khoá thiền niêm mật online và offline tại các trung tâm thiền ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Kết Nối Với Cộng Đồng Phật Tử

Ứng dụng tạo ra một không gian trực tuyến cho cộng đồng Phật tử gặp gỡ và trao đổi kiến thức với nhau và với các Pháp Sư hoặc Thiền Sư. Người dùng có thể tham gia các buổi Pháp hội trực tuyến, thiền chung trực tuyến, thảo luận với học giả phật pháp hoặc các vị Thầy, và chia sẻ trải nghiệm cá nhân trong việc học và thực hành Phật Pháp.

Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ và Đa Nền Tảng

Ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng tra cứu và tìm hiểu Phật giáo với 18 ngôn ngữ, từ tiếng Việt đến tiếng Anh, tiếng Miến Điện, tiếng Pali, tiếng Thái,.. và các ngôn ngữ phổ biến khác, để mọi người trên thế giới có thể tiếp cận kiến thức phật pháp một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng có tích hợp nhiều nền tảng social, từ Youtube đến Soundcloud, Facebook, Instagram, Twitter, Website, Zalo,.. để người dùng có thể truy cập và liên kết dễ dàng hơn trên 1 ứng dụng.

Ứng dụng Phật Giáo Theravāda không chỉ là một công cụ học tập nghiên cứu Phật Pháp mà còn là một kho tàng khổng lồ trợ duyên cho những người dùng hữu duyên được vững vàng và tấn hoá trên con đường thanh tịnh thân khẩu ý.

Quý vị có thể tải ứng dụng Phật giáo tại đây: https://theravada.vn/app ????????????

app ioss

android store icon png 9.jpg

 

Trên nền tảng iOS: https://apps.apple.com/vn/app/phật-giáo-theravada/id1527902616?l=vi

Trên nền tảng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.theravada.vn

Dhamma Nanda

Namo Tassa Bhagavato Arahato Sammāsambuddhassa. Nhận thấy những lợi lạc vô cùng quý báu của Dhamma mà Bậc Giác Ngộ chỉ dạy, khoảng Rằm tháng 4 âm lịch năm 2020, con Dhamma Nanda và các bạn hữu Dhamma đã có tác ý phát triển trang Theravada.vn và hệ thống Phật Giáo Theravāda, nhằm tổng hợp lại các tài liệu Dhamma quý báu mà các Bậc Trưởng Lão và các Bậc Thiện Trí đã dày công lưu giữ và truyền dạy, nhằm đem lại lợi lạc đến nhiều người, đặc biệt là cộng đồng người Việt Nam.