Thông Báo Khóa Thiền Vipassana 30 Ngày Do Thiền Sư Ashin Sarana Hướng Dẫn Từ 03/03/2022

KHOÁ THIỀN VIPASSANA ONLINE 30 NGÀY DO THIỀN SƯ ASHIN SARANA HƯỚNG DẪN TỪ 03/03/2022

Namo Tassa Bhagavato Arahato Sammāsambuddhassa (3 lần)

“Nếu người làm điều thiện
Nên tiếp tục làm thêm
Hãy ước muốn điều thiện
Chứa thiện được an lạc.”

Kính thưa quý Chư Tăng, quý Sư Cô, kính thưa quý đại chúng,

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động tổ chức khóa thiền và đi lại để làm các thiện Pháp, học giáo Pháp, đi hành thiền ở các trung tâm bị hạn chế, để hỗ trợ cho các thiền sinh cũ có cơ hội học và thực hành nhiều hơn về thiền tâm từ và thiền Vipassana cũng như có cơ hội vun bồi các thiện nghiệp, tiếp nối thành công của 2 khóa thiền 10 ngày (T12/ 2021 & T2/ 2022), chúng con đã cung thỉnh Ngài Thiền Sư Ashin Sarana thuyết Pháp bảo và hướng dẫn thiền trong khóa thiền Vipassana Online 30 ngày.

Với tâm từ, Ngài Ashin Sarana đã đồng ý nhận lời thỉnh mời và ngày 03/03/ 2022 tới đây, khóa thiền Vipassana Online 30 ngày sẽ được bắt đầu.

* Người hướng dẫn: Ngài Thiền Sư Ashin Sarana
* Thời gian: 03/03/2022 đến 01/04/2022 (30 ngày)
* Địa điểm: Online qua ứng dụng Zoom
* Link vào Zoom: (sẽ được gửi qua email & nhóm Zalo)
* Phương pháp: Thiền Tâm Từ & Thiền Vipassana

Để đăng ký tham gia, quý vị vui lòng điền vào link này: https://forms.gle/wntv32UA9wCJRvMp9

Mọi thắc mắc xin liên hệ BTC – Ms Nhung Võ: 0932 633 767

Nguyện thông qua khóa thiền này, ai đó hữu duyên được biết đến Dhamma mà Đức Phật Gotama đã chỉ dạy, được thân cận với các bậc thiện trí, được lắng nghe Pháp bảo từ các bậc thiện trí đó, có khả năng khéo tác ý hay là có sự tác ý đúng và được thực hành những Pháp có thể chứng đắc Thánh-đạo, Thánh-quả, hầu mong các vị được vững vàng trên con đường giải thoát khổ, được an lạc thực sự, hoà hợp thực sự, hạnh phúc thực sự!

Quý vị hoan hỷ cùng chia sẻ thông tin để đại chúng cùng được biết ạ. Sadhu! Sadhu! Sadhu!

Trong tâm từ,

BTC Theravada.vn

Dhamma Nanda

Namo Tassa Bhagavato Arahato Sammāsambuddhassa. Nhận thấy những lợi lạc vô cùng quý báu của Dhamma mà Bậc Giác Ngộ chỉ dạy, khoảng Rằm tháng 4 âm lịch năm 2020, con Dhamma Nanda và các bạn hữu Dhamma đã có tác ý phát triển trang Theravada.vn và hệ thống Phật Giáo Theravāda, nhằm tổng hợp lại các tài liệu Dhamma quý báu mà các Bậc Trưởng Lão và các Bậc Thiện Trí đã dày công lưu giữ và truyền dạy, nhằm đem lại lợi lạc đến nhiều người, đặc biệt là cộng đồng người Việt Nam.