Buổi Thiền Chung Online Dành Cho Các Thiền Sinh Cũ Đã Tham Dự Khoá Thiền Vipassana 10 Ngày Do Thiền Sư S.N. Goenka Giảng Dạy

-ooOoo-

 

(Chú ý: Các Bài Hướng Dẫn Thiền Vipassana 1 Tiếng Này Dành Cho Thiền Sinh Cũ Đã Tham Dự & Hoàn Thành Khoá Thiền Vipassana 10 Ngày Do Thiền Sư S.N. Goenka Giảng Dạy Theo Phương Pháp Thiền Sư Sayagyi U Ba Khin. Để Học & Hiểu Rõ Phương Pháp Thiền Này, Quý Vị Nên Tham Dự Các Khoá Thiền Vipassana Do Trung Tâm Tổ Chức Dưới Sự Hướng Dẫn Của Thiền Sư. Thông Tin Về Các Khoá Thiền, Địa Điểm Thiền, Thủ Tục Đăng Ký, Quy Định Khoá Thiền,.. Quý Vị Có Thể Tham Khảo Tại Đây: Dhamma.org)

Buổi thiền chung cho thiền sinh Vipassana theo phương pháp Thiền Sư S.N. Goenka giảng dạy dành cho các thiền sinh cũ, 2 thời mỗi ngày:

* 05h00 – 06h05 (sau thời thiền là thời tụng các bài Kinh Hộ Trì, khoảng 30 phút)
* 20h00 – 21h05

(Thầy/Cô Phụ Giáo (AT) tham dự vào tối Chủ Nhật và có thể vài buổi khác trong tuần)

* Cách tham gia các buổi thiền chung online cho thiền sinh cũ:

Nhấp đường link tham gia thiền chung qua Zoom: https://zoom.us/j/5192240409?pwd=SUdLOTNlY0UveDFPV205SUE4U29lUT09

Hoặc trực tiếp đưa thông tin vào ứng dụng Zoom: Meeting ID: 519 224 0409 – Passcode: behappy

* Trang thông tin Vipassana chính thức:

Trang thông tin chính thức cho thiền sinh tại Việt Nam theo phương pháp Ngài Thiền Sư S.N. Goenka hướng dẫn hiện nay: vipassana.vn

Ghi chú: trang web trong quá trình tiếp tục xử lý thủ tục và kỹ thuật cho đến khi hoàn tất, trang vn.dhamma.org là trang quốc tế được liên kết với trang Việt Nam.

* Các Email cần liên hệ: 

[email protected] (ghi danh)
– 
[email protected] (thông tin chung)
[email protected] (liên lạc với Thầy Cô Phụ Giáo)

Nguyện qua các buổi thiền chung online này ai đó hữu duyên sẽ tinh tấn thực hành Vipassana, tinh tấn thanh lọc tâm, để được hạnh phúc, được an vui, được giải thoát!

(Chú ý: Bài hướng dẫn thiền Vipassana 1 tiếng sử dụng trong các buổi thiền chung online này chỉ áp dụng cho các thiền sinh cũ đã tham dự ít nhất khoá thiền Vipassana 10 ngày do Thiền Sư S.N. Goenka giảng dạy theo truyền thống Thiền Sư Sayagyi U Ba Khin. Để học phương pháp thiền này một cách cẩn thận, quý vị nên tham khảo tại Dhamma.org hoặc Vipassana.vn và đăng ký tham dự các khoá thiền do trung tâm tổ chức.)

Để hiểu hơn về thiền Anapana và Vipassana, quý vị có thể tham khảo tại đây:

Từ điển
Youtube
Fanpage
Tải app