Đăng Ký Lớp Tiếng Anh Phật Học Theravāda – Nghe Hiểu Pháp & Dịch Pháp 2021

Đăng Ký Lớp Tiếng Anh Phật Học Theravāda – Nghe Hiểu Pháp & Dịch Pháp 10/2021

Khóa học Tiếng Anh Phật Học Theravād hỗ trợ quý vị tiếp cận các kiến thức tổng quát về Phật Giáo Theravāda, các bài giảng về thiền Định (Samatha), Thiền Tuệ (Vipassana) bằng tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh, học viên còn được cung cấp thêm một số kiến thức căn bản và từ vựng Pāli.

Trong khóa học, bên cạnh việc đọc hiểu Tiếng Anh Phật Học, học viên được thực tập nghe các bài giảng Dhamma Talks bằng tiếng Anh của các Thiền Sư người Myanmar, Sri Lanka, Ấn Độ, Anh, Mỹ, …

Khóa học: khoảng 06 tháng
Thời gian học: Thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần
Học phí: Miễn phí
Địa điểm: Học online trên Zoom (có thể học offline tại Thư viện Theravāda – options)
Hướng dẫn: Thầy Đình Vũ (Pháp danh: Bảo Đăng)
BTC: Theravada.vn

 

P.s. Lớp Tiếng Anh Phật Học Theravāda này được tổ chức nhằm hỗ trợ đến các học viên có thêm công cụ để học và tiếp cận với Phật Giáo Theravāda, các tài liệu và bài giảng Dhamma từ các Đại Trưởng Lão, Thiền Sư khắp nơi trên thế giới, lớp hoàn toàn miễn phí. Quý vị nào quan tâm và muốn tham gia xin hoan hỷ điền thông tin đăng ký ở trên ạ.

Vì đây không phải lớp dạy tiếng Anh cơ bản mà là tiếng Anh Phật học nên yêu cầu học viên cần biết tiếng Anh cơ bản; sau khi nhận được thông tin, BTC sẽ xét duyệt lại hồ sơ đăng ký và gửi thông báo đến các quý vị đủ tiêu chuẩn tham dự lớp. Những quý vị chưa đủ tham dự lớp Tiếng Anh Phật Học lần này, BTC sẽ tìm giải pháp hỗ trợ phù hợp đến quý vị ạ.

HỖ TRỢ THẮC MẮC VÀ KỸ THUẬT

Mọi thông tin thêm quý vị hoan hỷ liên hệ với BTC theo số Zalo dưới đây:

– Nhóm Zalo của lớp sơ cấp: https://zalo.me/g/xfqgpu497
Nhóm Zalo của lớp trung cấp: https://zalo.me/g/eayikj035
– Trang cập nhật nội dung lớp học: https://theravada.vn/tieng-anh/

 

Kính thông báo!

Dhamma Nanda

Namo Tassa Bhagavato Arahato Sammāsambuddhassa. Đức Thế Tôn Nào Có Đủ Ân Đức A-ra-hán, Tự Mình Giác Ngộ Chân Lý Tứ Thánh Đế Không Thầy Chỉ Dạy, Con Xin Đảnh Lễ Đức Thế Tôn Ấy. Buddhasāsanaṃ ciraṃ tiṭṭhatu. Nguyện Phật giáo được trường tồn. Trong tâm từ