Thông Báo Lớp Học Giới Luật Với Sayadaw U Kuṇḍadhāna 13/10/2021

Kính thưa Đại Chúng,

Sau buổi học đầu tiên của Lớp Học Giới Luật Với Sayadaw U Kuṇḍadhāna, Ban Tổ Chức (BTC) có nhận được một số phản hồi tích cực từ quý Thính Giả.

Một trong những nội dung phản hồi tương tự cho đa số rằng “Hôm bữa con theo dõi buổi dạy về Giới luật cứ nghĩ nó khô khan nhưng cũng rất thú vị và thiết thực ạ!”

Quả đúng vậy, bằng lối thuyết giảng khoa học và lôi cuốn, cùng phong thái ung dung tự tại và hào sảng, Ngài Trưởng Lão Sayadaw U Kuṇḍadhāna đã làm cho buổi học Giới Luật tưởng chừng như khô khan, khó tiếp thu trở nên hấp dẫn và dễ hiểu với đa số Thính Giả, giúp cho mọi người có cơ hội tiếp cận với Giới Luật với góc nhìn mới mẻ và thú vị. Thính Chúng cũng vô cùng hoan hỉ với lời giải đáp của Ngài Trưởng Lão cho những thắc mắc về Giới Luật bấy lâu của mình.

Xin mời tất cả Đại Chúng cùng sắp xếp thời gian tham gia Lớp Học Giới Luật Với Sayadaw U Kuṇḍadhāna vào 18:45 tối nay.

👉 Link vào Zoom trực tiếp: https://zoom.us/my/padtvn?pwd=aGVPdElVdjJHMThSTnBFQTN4eTI3QT09

👉 Hoặc sử dụng thông tin sau để đăng nhập vào Zoom:
• Metting ID: 789 789 2709
• Passcode : 789 789

Quý Vị có thể tham gia đặt câu hỏi với Ngài Trưởng Lão Sayadaw U Kuṇḍadhāna liên quan đến chủ đề bài học hoặc liên quan đến Giới Luật, tại đường dẫn (link) này: https://bit.ly/SUUKundadhana

BTC sẽ ưu tiên chuyển những câu hỏi được gửi trước vào link đăng ký trên đến cho Ngài Giảng Sư giải đáp trong buổi học, nếu còn thời gian BTC sẽ mời Thính Chúng trong Zoom giơ tay 🙋‍♂️ để đặt câu hỏi trực tiếp.

Cầu chúc cho tất cả Quý Vị sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, làm hành trang cho con đường tu tập, vun bồi Giới Hạnh của mình cũng như phận sự hoằng Pháp và hộ trì cho Giáo Pháp được bền vững lâu dài.

Với sự hoan hỉ,
Ban Tổ Chức

(Pa-Auk Vietnam Community, Pa Auk Dhamma Talk VN và Tịnh Thất Bình An phối hợp tổ chức)

 

Tài liệu lớp Giới Luật:

Vinaya Pitaka Khuddasikkhā

Dhamma Nanda

Namo Tassa Bhagavato Arahato Sammāsambuddhassa. Đức Thế Tôn Nào Có Đủ Ân Đức A-ra-hán, Tự Mình Giác Ngộ Chân Lý Tứ Thánh Đế Không Thầy Chỉ Dạy, Con Xin Đảnh Lễ Đức Thế Tôn Ấy. Buddhasāsanaṃ ciraṃ tiṭṭhatu. Nguyện Phật giáo được trường tồn. Trong tâm từ